HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO LXAT

Về hoạt động đào tạo Lái Xe An Toàn (LXAT) Công Ty Visacoop chúng tôi rất quan tâm đến vấn đề an toàn giao thông của xã hội cũng như cho toàn thể công nhân viên các cơ quan đoàn thể khác. Trước sự quan tâm như thế Công Ty Visacoop đã thành lập ra phòng Lái Xe An Toàn với mục tiêu phối hợp với nhiều đơn vị công ty khác , tổ chức đào tạo kỹ năng Lái Xe An Toàn - Lái Xe Phòng Vệ cho toàn thể nhân viên công ty đối tác như Công Ty Heileken, Pepsico, VBL, Cargill, Unilever, Syngenta, Schneider Electric...

 

 

Bên cạnh đó Phòng LXAT của Công Ty Visacoop chúng tôi luôn tích cực tổ chức các buổi tập huấn kỹ năng cho Sinh Viên, Hoc Sinh, Khách Hàng công ty, thanh thiếu niên tại các quận huyện trong TPHCM. Phối hợp với Ban An Toàn Giao Thông Quận, Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia tổ chức các ngày hội tuyên truyền về An Toàn Giao Thông đến toàn thể mọi người.

  

Tin Khác

XE TRANG TRÍ SPORTY

Trang trí hay còn gọi là độ xe Sporty không có gì là mới mẻ , nhưng để tạo được những mẫu chiếc xe độ như ý , cực đẹp , cực độc và cực kì kool và được bảo hành tốt nhất , giá cả tốt nhất xin mời quý khách hãy đến với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn và độ xe Sporty thể thao theo sở thích của chính bản thân mình .
Bên chúng tôi xin cung cấp 1 số dịch vụ sau :

Thống kê truy cập

Đang truy cập : 17

Hôm nay : 241

Hôm qua: 702

Tổng lượt truy cập : 5,765,977