Tin tức

Hệ thống HEAD Visacoop vinh dự đạt giải kỹ thuật viên giỏi toàn quốc 2016

Chúc mừng HEAD VISACOOP đã phấn đấu giành được 2 giải: hạng nhì và hạng 3 hội thi " kỹ thuật viên giỏi toàn quốc 2016 " xin cám ơn tập thể , cá nhân đã cùng nổ lực và hi vọng chúng ta sẽ đúc kết được nhiều kinh nghiệm hơn qua hội thi này để việc phục vụ khách hàng được tốt nhất!!

Rinh quà cùng chương trình ưu đãi “khủng” của Honda Việt Nam

Với mong muốn tri ân tất cả các khách hàng đã cùng đồng hành, tin tưởng và ủng hộ Honda Việt Namtrên từng chặng đường phát triển, công ty thực hiện chương trình ưu đãi với tên gọi “Mua Honda ngay, quà đỉnh liền tay” từ ngày 25/08/2016 đến hết ngày 31/10/2016. Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Air Blade 125, WINNER 150 và nhiều mẫu xe khác do Honda Việt Nam sản xuất.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA XE WINNER 150CC

Nhằm tri ân khách hàng và nâng cao chất lượng phục vụ. Hệ Thống HEAD - Visacoop thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt với nội dung như sau :

- Tặng ngay Áo thun thời trang cao cấp cho khách hàng mua xe Honda Winner 150cc

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA XE GA VÀ XE SỐ TẠI HỆ THỐNG HEAD - VISACOOP

- Tặng ngay 300.000vnd khi mua xe ga tại Hệ Thống HEAD - Visacoop

- Tặng ngay 200.000vnd khi mua xe số tại Hệ Thống HEAD - Visacoop

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI "SỬA HONDA - TRÚNG ALPHA"

Nhằm tri ân khách hàng và nâng cao chất lượng phục vụ. Hệ Thống HEAD - Visacoop thực hiện chương trình khuyến mãi "Sửa Honda - Trúng Alpha"

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI "BÓC TEM DẦU - TRÚNG QUÀ NGẦU"

Với nỗ lực nhằm nâng cao nhận thức của khách hàng, thúc đẩy nhu cầu sử dụng dầu nhớt chính hiệu, cũng như nâng cao doanh số bán hàng cho các cửa hàng, đồng thời giới thiệu loại Dầu nhớt mới, HVN hợp tác cùng Nhà sản xuất Idemitsu Lube Vietnam (ILV) thực hiện chương trình khuyến mại “Bóc tem dầu - Trúng quà ngầu” với nội dung cụ thể như sau:

LỄ RÚT THĂM CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 'TRI ÂN TƯNG BỪNG - MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ'

Hệ thống HEAD VISACOOP xin chúc mừng các quý khách hàng may mắn nhất đã trúng các giải thưởng của chương trình và xin gửi lời cám ơn đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng chọn lựa sản phẩm, dịch vụ của Hệ thống HEAD VISACOOP trong suốt thời gian qua.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ĐÊM NHẠC TRI ÂN

Nhân dịp mừng thành viên mới - HEAD VISACOOP 6 gia nhập HỆ THỐNG HEAD –VISACOOP của công ty chúng tôi, nhằm tri ân khách hàng,

Chào mừng thành viên mới - HEAD VISACOOP 6

Sự kiện Visacoop, sự kiện ra mắt HEAD mới " Visacoop 6 " ... Trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham gia các chương trình của chúng tôi vào ngày 12/06/2016

Rinh quà “khủng” cùng những mẫu xe của Honda Việt Nam

Honda Việt Nam thực hiện hai chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tên gọi “20 năm Honda, tưng bừng quà hấp dẫn” cho các mẫu xe LEAD 125cc, Wave RSX 110cc, Wave RSX FI 110cc, Blade 110cc diễn ra từ ngày 01/06 đến hết 30/06/2016 và “Xe ngầu, Quà chất” cho mẫu xe tay côn MSX 125cc bắt đầu từ ngày 01/06/2016 cho đến hết ngày 15/07/2016

Thống kê truy cập

Đang truy cập : 38

Hôm nay : 187

Hôm qua: 1,128

Tổng lượt truy cập : 2,798,699

Trò chuyện với chúng tôi
Hỗ trợ
-
Hỗ trợ trực tiếp
Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào
Chỉnh sửa thông tin liên hệ
Để lại tin nhắn
Hỗ trợ
-
Rất tiếc, hiện tại chúng tôi không online.
Hãy để lại tin nhắn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.