Tin tức

LỄ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH "CẢ NÚI QUÀ - ĐÓN HÈ VUI" VÀ THÔNG BÁO KHÁCH HÀNG TRÚNG GIẢI

Vào lúc 9h ngày 12/08/2017, tại HEAD Visacoop #5, công ty Visacoop đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình "CẢ NÚI QUÀ - ĐÓN HÈ VUI" dành cho những khách hàng mua xe từ ngày 02/05/2017 đến hết ngày 31/07/2017.

XÂY DỰNG VĂN HÓA GIAO THÔNG CÙNG HỆ THỐNG HEAD VISACOOP

Mong muốn chung tay, góp một phần nhỏ trong việc xây dựng một xã hội an toàn giao thông. Ngày 06/08/2017, tại Trung Tâm Văn Hóa Quận 5 HEAD Visacoop rất vui mừng tổ chức chương trình 4S và cuộc thi “Lái xe tiết kiệm nhiên liệu” kết hợp với chương trình hoạt động ngày cao điểm “CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN CHUNG TAY XÂY DỰNG VĂN HÓA GIAO THÔNG NĂM 2017” của Thành Đoàn với sự tham gia của hàng ngàn các bạn Đoàn viên, các bạn Sinh Viên đến từ các trường ĐH trong Thành Phố và người dân địa phương.

HỆ THỐNG HEAD - VISACOOP vinh dự là TOP 20 cty cả nước đạt thành tích xuất sắc về hoạt động " Quan Hệ Khách Hàng "

HỆ THỐNG HEAD - VISACOOP vinh dự là TOP 20 cty cả nước đạt thành tích xuất sắc về hoạt động " Quan Hệ Khách Hàng "

CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI CÙNG HỆ THỐNG HEAD VISACOOP "VUI KHAI GIẢNG - TẶNG THƯỞNG HOÀNH TRÁNG"

Tưng bừng chào đón ưu đãi cực lớn đến từ Hệ thống HEAD - Visacoop. Cụ thể từ ngày 01/08/2017 đến hết ngày 30/09/2017 Hệ Thống HEAD - Visacoop tổ chức chương trình khuyến mãi "VUI KHAI GIẢNG - TẶNG THƯỞNG HOÀNH TRÁNG" cho các khách hàng mua xe tại các cửa hàng thuộc Hệ thống HEAD - Visacoop.

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI "LÁI XE TIÊT KIỆM NHIÊN LIỆU" CÙNG HỆ THỐNG HEAD VISACOOP

Ngày 02/07/2017, tại Trung tâm Văn Hóa Thể Thao, hàng ngàn Quý khách hàng tưng bừng tới tham gia event “TRẢI NGHIỆM LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU” và “BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG” cùng Hệ thống HEAD Visacoop

HEAD VISACOOP TRAO GIẢI CHO KHÁCH HÀNG MAY MẮN TRÚNG GIẢI CHƯƠNG TRÌNH "QUÀ TƯNG BỪNG - MỪNG LỄ LỚN"

Vừa qua HỆ THỐNG HEAD - VISACOOP đã tổ chức lễ rút thăm chương trình khuyến mãi "QUÀ TƯNG BỪNG - MỪNG LỄ LỚN". Cụ thể đã có tổng cộng có hơn 3000 Phiếu bốc thăm hợp lệ dành cho khách hàng mua xe từ ngày 01/03/2017 đến hết ngày 01/05/2017, với hơn 100 khách hàng tham dự buổi lễ rút thăm và đã tìm ra chủ nhân cho những phần thưởng chương trình đợt này.

Honda Việt Nam ra mắt SH300i phiên bản thể thao

Nhằm mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, Honda Việt Nam bổ sung phiên bản Thể thao với màu Xám đen. Phiên bản mang những điểm thay đổi trong thiết kế giúp nâng tầm vẻ mạnh mẽ, thể thao và sang trọng của mẫu xe SH300i.

HỖ TRỢ "LỆ PHÍ BIỂN SỐ" CHO CÁC KHÁCH HÀNG MUA XE AIR BLADE 125CC

Để tạo điều kiện cho khách hàng trong việc mua xe, Hệ thống HEAD Visacoop sẽ hỗ trợ mức lệ phí biển số tăng thêm cho khách hàng mua xe Air Blade (Trừ phiên bản sơn từ tính) với mức hỗ trợ cụ thể như sau:

CHÀO MỪNG NGÀY "QUỐC TẾ THIẾU NHI" CÙNG HỆ THỐNG HEAD VISACOOP

Nhân ngày Tết Thiếu nhi 1/6, Hệ thống HEAD Visacoop xin dành tặng những lời chúc dễ thương nhất đến các bé. Chúc các bé luôn chăm ngoan, học giỏi, ngoan ngoãn nha.

Các phụ huynh hãy dẫn ngay các bé tới ngay các cửa hàng thuộc Hệ thống HEAD Visacoop để nhận ngay những quả bóng bay nghệ thuật ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Thống kê truy cập

Đang truy cập : 21

Hôm nay : 552

Hôm qua: 850

Tổng lượt truy cập : 3,011,423

Trò chuyện với chúng tôi
Hỗ trợ
-
Hỗ trợ trực tiếp
Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào
Chỉnh sửa thông tin liên hệ
Để lại tin nhắn
Hỗ trợ
-
Rất tiếc, hiện tại chúng tôi không online.
Hãy để lại tin nhắn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.