Tin tức

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MỚI "SỬA HONDA - TRÚNG ALPHA"

Nhằm tri ân khách hàng và nâng cao chất lượng phục vụ. Hệ Thống HEAD - Visacoop thực hiện chương trình khuyến mãi "Sửa Honda - Trúng Alpha" với nội dung như sau :

“Bóc tem dầu, Trúng quà ngầu” đã trở lại!

Nhận được sự yêu mến và quan tâm của đông đảo Quý khách hàng, Honda Việt Nam đã mang chương trình “Bóc tem dầu, Trúng quà ngầu” quay trở lại cực ngầu, cực hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên tới 6,9 tỷ đồng*.

LỄ TRAO GIẢI CHO KHÁCH HÀNG MAY MẮN TRÚNG GIẢI CHƯƠNG TRÌNH "CẢ NÚI QUÀ - ĐÓN HÈ VUI"

Vừa qua HỆ THỐNG HEAD - VISACOOP đã tổ chức lễ rút thăm chương trình khuyến mãi "CẢ NÚI QUÀ - ĐÓN HÈ VUI". Cụ thể đã có tổng cộng có hơn 5000 Phiếu bốc thăm hợp lệ dành cho khách hàng mua xe từ ngày 02/05/2017 đến hết ngày 31/07/2017, với hơn 100 khách hàng tham dự buổi lễ rút thăm và đã tìm ra chủ nhân cho những phần thưởng chương trình đợt này.

Rinh quà hấp dẫn cùng những mẫu xe của Honda Việt Nam

Với mong muốn đem đến cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng cao và nhân thêm niềm vui mua sắm cho khách hàng, Honda Việt Nam thực hiện chương trình tri ân khách hàng “Rước Honda, Alo thả ga” từ ngày 01/08/2017 đến hết ngày 30/09/2017

LỄ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH "CẢ NÚI QUÀ - ĐÓN HÈ VUI" VÀ THÔNG BÁO KHÁCH HÀNG TRÚNG GIẢI

Vào lúc 9h ngày 12/08/2017, tại HEAD Visacoop #5, công ty Visacoop đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình "CẢ NÚI QUÀ - ĐÓN HÈ VUI" dành cho những khách hàng mua xe từ ngày 02/05/2017 đến hết ngày 31/07/2017.

XÂY DỰNG VĂN HÓA GIAO THÔNG CÙNG HỆ THỐNG HEAD VISACOOP

Mong muốn chung tay, góp một phần nhỏ trong việc xây dựng một xã hội an toàn giao thông. Ngày 06/08/2017, tại Trung Tâm Văn Hóa Quận 5 HEAD Visacoop rất vui mừng tổ chức chương trình 4S và cuộc thi “Lái xe tiết kiệm nhiên liệu” kết hợp với chương trình hoạt động ngày cao điểm “CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN CHUNG TAY XÂY DỰNG VĂN HÓA GIAO THÔNG NĂM 2017” của Thành Đoàn với sự tham gia của hàng ngàn các bạn Đoàn viên, các bạn Sinh Viên đến từ các trường ĐH trong Thành Phố và người dân địa phương.

HỆ THỐNG HEAD - VISACOOP vinh dự là TOP 20 cty cả nước đạt thành tích xuất sắc về hoạt động " Quan Hệ Khách Hàng "

HỆ THỐNG HEAD - VISACOOP vinh dự là TOP 20 cty cả nước đạt thành tích xuất sắc về hoạt động " Quan Hệ Khách Hàng "

CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI CÙNG HỆ THỐNG HEAD VISACOOP "VUI KHAI GIẢNG - TẶNG THƯỞNG HOÀNH TRÁNG"

Tưng bừng chào đón ưu đãi cực lớn đến từ Hệ thống HEAD - Visacoop. Cụ thể từ ngày 01/08/2017 đến hết ngày 30/09/2017 Hệ Thống HEAD - Visacoop tổ chức chương trình khuyến mãi "VUI KHAI GIẢNG - TẶNG THƯỞNG HOÀNH TRÁNG" cho các khách hàng mua xe tại các cửa hàng thuộc Hệ thống HEAD - Visacoop.

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI "LÁI XE TIÊT KIỆM NHIÊN LIỆU" CÙNG HỆ THỐNG HEAD VISACOOP

Ngày 02/07/2017, tại Trung tâm Văn Hóa Thể Thao, hàng ngàn Quý khách hàng tưng bừng tới tham gia event “TRẢI NGHIỆM LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU” và “BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG” cùng Hệ thống HEAD Visacoop

HEAD VISACOOP TRAO GIẢI CHO KHÁCH HÀNG MAY MẮN TRÚNG GIẢI CHƯƠNG TRÌNH "QUÀ TƯNG BỪNG - MỪNG LỄ LỚN"

Vừa qua HỆ THỐNG HEAD - VISACOOP đã tổ chức lễ rút thăm chương trình khuyến mãi "QUÀ TƯNG BỪNG - MỪNG LỄ LỚN". Cụ thể đã có tổng cộng có hơn 3000 Phiếu bốc thăm hợp lệ dành cho khách hàng mua xe từ ngày 01/03/2017 đến hết ngày 01/05/2017, với hơn 100 khách hàng tham dự buổi lễ rút thăm và đã tìm ra chủ nhân cho những phần thưởng chương trình đợt này.

Thống kê truy cập

Đang truy cập : 40

Hôm nay : 85

Hôm qua: 1,170

Tổng lượt truy cập : 2,640,459

Trò chuyện với chúng tôi
Hỗ trợ
-
Hỗ trợ trực tiếp
Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào
Chỉnh sửa thông tin liên hệ
Để lại tin nhắn
Hỗ trợ
-
Rất tiếc, hiện tại chúng tôi không online.
Hãy để lại tin nhắn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.