Thanh xuân của bạn có từng ao ước sở hữu một chiếc xe tay ga Honda cho riêng mình?

Cuộc thi ảnh "Xe tay ga Honda - Luôn lắng nghe, luôn vì bạn"

Thanh xuân của bạn có từng ao ước sở hữu một chiếc xe tay ga Honda cho riêng mình? Sau bao năm, bạn đã có chiếc xe mơ ước ấy và nó đã không đơn giản là chiếc xe nữa. Đó là người bạn đồng hành cùng bạn đi qua những lần đầu tiên: lần đầu tiên hẹn hò, lần đầu tiên đi phỏng vấn, hay chuyến du lịch bụi đầu tiên?

Nếu bạn có một người bạn như vậy và muốn chia sẻ tâm sự về "người ấy" thì hãy tham gia ngay cuộc thi ảnh "Luôn lắng nghe, luôn vì bạn" do Honda Việt Nam tổ chức nhé.

 Bước 1: Để tham gia bạn cần: 
Chụp 01 tấm ảnh có sự xuất hiện của xe tay ga Honda (SH, SH Mode, PCX, Air Blade, Lead, Vision) và bạn.

 Bước 2: Truy cập vào website của cuộc thi tại địa chỉ website: http://bit.ly/2SelCIt, điền đầy đủ thông tin dự thi và đăng ảnh dự thi, viết cảm nghĩ về xe tay ga Honda của bạn theo 1 trong 2 chủ đề của cuộc thi.

 Bước 3: Sau khi nhận được email thông báo kết quả từ BTC, đối với những bài dự thi được duyệt, người chơi click vào đường link quay số nhận quà liền tay do BTC cung cấp để nhận được 1 trong 4 phần quà (card điện thoại 20.000đ, Sổ tay, Túi canvas, Cốc sứ). 
*Mỗi bài dự thi được duyệt thành công chỉ được tham gia quay số một lần duy nhất trong cả cuộc thi.

 Bước 4: Người chơi chia sẻ (share) ảnh dự thi từ website lên trang Facebook cá nhân của mình ở chế độ công khai kèm hashtag #xetaygaHonda2018#HondaLuonLangNgheLuonViBan, tag 3 người bạn và kêu gọi bình chọn trên trang website của cuộc thi 

Đơn giản đúng không? Tham gia ngay nào!
#xetaygaHonda2018 #HondaLuonLangNgheLuonViBan

Tin Khác

"Ngàn Quà Hoành Tráng - Vạn Lời Tri Ân"

Chương trình khuyến mãi “KHỦNG” nhất từ trước tới nay dành cho tất cả các khách hàng khi mua bất kì mẫu xe nào của Honda dưới 300 phân khối chính thức “đổ bộ” rồi đây. Xem ngay để có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn hơn bao giờ hết dịp cuối năm nhé.

LỄ RÚT THĂM Có Xe Honda - Ngại Gì Trường Xa

LỄ RÚT THĂM Có Xe Honda - Ngại Gì Trường Xa được tổ chức ngày 10/11/2018 tại HEAD Visacoop 6

Chương Trình Khuyến Mãi Dịch Vụ "BẢO TRÌ NHANH - ƯU ĐÃI MẠNH"

Chương trình dành cho khách hàng đến sửa chữa và làm dịch vụ tại Hệ Thống HEAD – Visacoop. Từ ngày 10/11/2018 đến hết 31/12/2018 khách hàng sẽ được chiết khấu lên đến: 10% khi mua dung dịch vệ sinh kim phun, 20% khi thay mới Acquy.

Chương Trình Khuyến Mãi " TUẦN LỄ VÀNG - ĐẬM QUÀ SANG"

Chương trình khuyến mãi " TUẦN LỄ VÀNG - ĐẬM QUÀ SANG" diễn ra từ ngày 01 tháng 11 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2018, nhận phiếu tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng đến mua xe và cùng nhiều phần quà ưu đãi khác.

Trao Giải Chương Trình Khuyến Mãi "SẮM Honda - VUI HÈ THẢ GA"

Trao giải chương trình khuyến mãi "SẮM Honda - VUI HÈ THẢ GA" dành cho các khách hàng may mắn.

LỄ RÚT THĂM SẮM Honda - VUI HÈ THẢ GA

LỄ RÚT THĂM SẮM Honda - VUI HÈ THẢ GA

Thống kê truy cập

Đang truy cập : 14

Hôm nay : 722

Hôm qua: 596

Tổng lượt truy cập : 3,811,319