Ngày hội “Sinh viên Học viện Cán bộ với an toàn giao thông” năm học 2017 – 2018

Ngày 20/09/2017 vừa qua, Hệ thống HEAD Visacoop đã tổ chức chương trình 4S "“Sinh viên Học viện Cán bộ với an toàn giao thông”. Đến tham dự ngày hội có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Minh Hải – Đại diện Ban Tổ chức Thành Đoàn; Tiến sĩ Lê Bí Bo – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Đào tạo và Công tác Sinh viên Học viện; đồng chí Trần Châu Thanh Thiện – Phó Bí thư Đoàn Học viện; Thạc sĩ Trần Quang Khánh – Chuyên viên phòng Công tác Chính trị Học viện; ông Nguyễn Xuân Bách – Cửa hàng trưởng Công ty TNHH thương mại dịch vụ Visacoop, cùng với hơn 500 đoàn viên, thanh niên Học viện. 

Đến với ngày hội, các bạn đoàn viên, thanh niên được phổ biến các nội dung trọng tâm quy định pháp luật khi tham gia giao thông đường bộ và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, đồng thời nhắc nhở các lỗi vi phạm, tai nạn thường gặp trong sinh viên. 
 
Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên, thanh niên còn được hướng dẫn và thực hành các kỹ năng: cách kiểm tra xe hằng ngày, tư thế lái xe an toàn, kỹ năng cua vòng, giữ thăng bằng và kỹ năng thắng an toàn.
 
 
 
 
Hướng dẫn thực hành kỹ năng lái xe an toàn
 
 
Các bạn đoàn viên, thanh niên thích thú lái xe bằng máy RT – mô hình rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn
 
 
Trao thưởng cho các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia thực hành lái xe an toàn
 
Ngày hội là hoạt động thiết thực để thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục các quy định của pháp luật về an toàn giao thông cho đoàn viên, thanh niên, nâng cao nhận thức, thái độ khi tham gia giao thông góp phần giảm thiểu vi phạm an toàn giao thông, tai nạn giao thông; đồng thời giúp sinh viên nắm được những kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông.
 

Tin Khác

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE PHÒNG VỆ CHO DOANH NGHIỆP

Sở hữu bằng lái A1, A2 trong tay nhưng nhiều người vẫn chạy xe máy theo bản năng nhiều hơn là nắm vững những kỹ năng cần thiết. Với tốc độ thấp, có vẻ những hành động bản năng này vẫn an toàn, nhưng ở tốc độ cao thì mọi chuyện không hề đơn giản

CHƯƠNG TRÌNH 4S “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ”

Ngày 17/5/2017 vừa qua, Hệ thống HEAD Visacoop đã tổ chức chương trình 4S "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ".

CHƯƠNG TRÌNH 4S “TẬP HUẤN LÁI XE VÀ ĐI BỘ AN TOÀN CHO THANH THIẾU NIÊN TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017”

Ngày 13.01.2017, Hệ thống HEAD - Visacoop phối hợp với nhà văn hóa thiếu nhi quận Phú Nhuận TP.HCM tổ chức ngày hội 4S và Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng LXAT cho gần 300 thanh thiếu nhi. Đây được xem là đối tượng rất cần được học những kiến thức và kỹ năng LXAT.

Buổi Tập huấn pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe cho sinh viên năm 2016

Sáng ngày 27/8, trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam tổ chức “Buổi Tập huấn pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe cho sinh viên năm 2016” tại trụ sở số 03 Hoàng Việt, Phường 4, quận Tân Bình cho các bạn trẻ là sinh viên của Trường và các Tân sinh viên năm 2016. Chương trình diễn ra trong không khí háo hức của những ngày tựu trường đang gần kề.

Thống kê truy cập

Đang truy cập : 7

Hôm nay : 346

Hôm qua: 869

Tổng lượt truy cập : 4,930,667