Đại tiệc âm nhạc công nghệ Honda Việt Nam

 Không gian kỳ ảo, hiệu ứng thị giác 3D bắt mắt chính là những gì mà công nghệ trình diễn Hologram mang đến cho ngành công nghiệp giải trí. Hãy tưởng tượng những hình ảnh chỉ có trong trí tưởng tượng của bạn sẽ xuất hiện ngay trước mắt lung linh huyền ảo.

Những điều tuyệt vời đó sẽ xuất hiện ngay trong đại tiệc âm nhạc công nghệ ”Luôn lắng nghe, luôn vì Bạn” do Honda Việt Nam tổ chức dành tặng cho tất cả khách hàng xe tay ga.

Tại đây, những người bạn Xe tay ga Honda sẽ xuất hiện bất ngờ với hình tượng robot chất lừ để trình diễn cùng các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như Mỹ Tâm, Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh hứa hẹn mang lại những màn trình diễn xuất sắc, “đốt cháy” cả Quảng trường 23.9 (đường 2/9) ngày 14/12 này và sẽ tiếp tục “đổ bộ” đến Tp.HCM và Hà Nội.

Các “chiến binh” Honda đã sẵn sàng rồi đó Đà Nẵng ơi!!!!! Các bạn thì sao?

ĐĂNG KÝ VÉ MIỄN PHÍ NGAY: ticketbox.vn/luonlangngheluonviban

Bên cạnh chuỗi Đại tiệc âm nhạc công nghệ, Honda Việt Nam hiện đang tổ chức cuộc thi ảnh cùng tên “Luôn lắng nghe, luôn vì Bạn” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,3 tỷ đồng, dành tặng cho các tín đồ xe tay ga. Tham khảo thêm thông tin tại:
https://honda.com.vn/luonlangnghe_luonviban/xetaygahonda/

#HondaVietNam #LuonLangNgheLuonViBan #XeTayGaHonda #Hologram

Tin Khác

Thanh xuân của bạn có từng ao ước sở hữu một chiếc xe tay ga Honda cho riêng mình?

Cuộc thi ảnh "Xe tay ga Honda - Luôn lắng nghe, luôn vì bạn"

Thanh xuân của bạn có từng ao ước sở hữu một chiếc xe tay ga Honda cho riêng mình?

"Ngàn Quà Hoành Tráng - Vạn Lời Tri Ân"

Chương trình khuyến mãi “KHỦNG” nhất từ trước tới nay dành cho tất cả các khách hàng khi mua bất kì mẫu xe nào của Honda dưới 300 phân khối chính thức “đổ bộ” rồi đây. Xem ngay để có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn hơn bao giờ hết dịp cuối năm nhé.

LỄ RÚT THĂM Có Xe Honda - Ngại Gì Trường Xa

LỄ RÚT THĂM Có Xe Honda - Ngại Gì Trường Xa được tổ chức ngày 10/11/2018 tại HEAD Visacoop 6

Chương Trình Khuyến Mãi Dịch Vụ "BẢO TRÌ NHANH - ƯU ĐÃI MẠNH"

Chương trình dành cho khách hàng đến sửa chữa và làm dịch vụ tại Hệ Thống HEAD – Visacoop. Từ ngày 10/11/2018 đến hết 31/12/2018 khách hàng sẽ được chiết khấu lên đến: 10% khi mua dung dịch vệ sinh kim phun, 20% khi thay mới Acquy.

Chương Trình Khuyến Mãi " TUẦN LỄ VÀNG - ĐẬM QUÀ SANG"

Chương trình khuyến mãi " TUẦN LỄ VÀNG - ĐẬM QUÀ SANG" diễn ra từ ngày 01 tháng 11 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2018, nhận phiếu tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng đến mua xe và cùng nhiều phần quà ưu đãi khác.

Trao Giải Chương Trình Khuyến Mãi "SẮM Honda - VUI HÈ THẢ GA"

Trao giải chương trình khuyến mãi "SẮM Honda - VUI HÈ THẢ GA" dành cho các khách hàng may mắn.

Thống kê truy cập

Đang truy cập : 8

Hôm nay : 729

Hôm qua: 596

Tổng lượt truy cập : 3,811,333