CHƯƠNG TRÌNH 4S - TẬP HUẤN LÁI XE AN TOÀN CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN HUYỆN BÌNH CHÁNH

Ngày 18.12.2016, Hệ thống HEAD - Visacoop phối hợp với nhà văn hóa thiếu nhi huyện Bình Chánh TP.HCM tổ chức ngày hội 4S và Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng LXAT cho 400 đoàn viên, thanh niên. Đây được xem là đối tượng rất cần được học những kiến thức và kỹ năng LXAT. 

Công ty Visacoop hy vọng sau buổi tập huấn này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và kỹ năng để lái xe an toàn đồng thời truyền đạt những kiến thức này đến với người thân và bạn bè xung quanh để góp phần cải thiện tình hình giao thông nước ta ngày một văn minh hơn.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

họp triển khai chương trình

Anh Nguyễn Đình Quốc Việt- Hướng dẫn viên LXAT của Hệ thống HEAD Visacoop hướng dẫn chi tiết kiến thức về lái xe an toàn

Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách

Hướng dẫn kiểm tra xe hằng ngày - tư thế lái xe

Giao lưu với các học viên

Hướng dẫn xử lý tình huống giao thông trên mô hình máy tập RT

Hướn dẫn trước khi thực hành

Ngoài phần tập huấn, Hệ thống HEAD - Visacoop còn tổ chức thay nhớt miễn phí, chạy thử xe Winner - dòng xe côn tay mới của Honda


Trao thưởng cho đoàn viên - thanh niên có thành tích tốt nhất buổi tập huấn

Tin Khác

Buổi Tập huấn pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe cho sinh viên năm 2016

Sáng ngày 27/8, trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam tổ chức “Buổi Tập huấn pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe cho sinh viên năm 2016” tại trụ sở số 03 Hoàng Việt, Phường 4, quận Tân Bình cho các bạn trẻ là sinh viên của Trường và các Tân sinh viên năm 2016. Chương trình diễn ra trong không khí háo hức của những ngày tựu trường đang gần kề.

VISACOOP VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN GIẢI THƯỞNG HEAD TÍCH CỰC NHẤT TRONG HOẠT ĐỘNG LXAT DÀNH CHO THANH NIÊN NĂM 2015

Ngày 11/01/2016, Công ty Honda Việt Nam đã phối hợp với TƯ Hội LHTN Việt Nam tổ chức Vòng Chung kết và Lễ trao giải cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông 2015” tại thành phố Đà Nẵng, qua đó tổng kết lại các hoạt động tuyên truyền và hướng dẫn về ATGT và LXAT trong Đoàn viên, thanh niên mà HVN và các HEAD đã thực hiện trong năm 2015.

NGÀY HỘI " PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ KỸ NĂNG LÁI XE MÔ TÔ AN TOÀN CHO SINH VIÊN SƯ PHẠM KỸ THUẬT NĂM 2015"

Hiện nay, tình hình giao thông tại đất nước chúng ta đang diễn biến ngày càng phức tạp. Trong đó, những người bị tai nạn đa số có tuổi đời còn rất trẻ và đang ở độ tuổi lao động.

Lái xe máy an toàn với những nguyên tắc vàng

Đi và về bình an là điều mong mỏi của tất cả các chuyến đi. Dưới đây là một số kinh nghiệm đã được đúc kết của những chuyên gia chuyên đi phượt. Hi vọng sẽ giúp được bạn đọc của skcs.vn có được những chuyến đi an toàn.

Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn quốc năm học 2019 – 2020

Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn quốc năm học 2019 – 2020

Thống kê truy cập

Đang truy cập : 17

Hôm nay : 255

Hôm qua: 869

Tổng lượt truy cập : 4,930,485