CHƯƠNG TRÌNH 4S “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ”

Ngày 17/5/2017 vừa qua, Hệ thống HEAD Visacoop đã tổ chức chương trình 4S "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ". Đến tham dự ngày hội có Trung uý Lê Hữu Bình - Công an Xã Vĩnh Lộc A, ông Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường và ông Nguyễn Xuân Bách - Cửa Hàng Trưởng HEAD Visacoop 1.

 

Sau bài phát biểu về mục đích ý nghĩa của chương trình, đại diện Hệ thống HEAD Visacoop đã trao tặng các phần quà thật ý nghĩa cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Sau phần khai mạc các Hướng Dẫn Viên (HDV) đào tạo kiến thức về ATGT cho các em như: đội nón bảo hiểm đúng cách, hướng dẫn ngồi sau xe, nhận diện biển báo cơ bản, và hướng dẫn sang đường cho các em khi đi xe đạp. các em tỏ ra hào hứng và thích thú với các phần chơi và bài giảng mà các HDV đưa ra.

Ngoài ra, trong ngày hội, Hệ thống HEAD Visacoop còn tổ chức các hoạt động như trưng bày xe, chạy thử xe mới và bảo trì bảo dưỡng thay nhớt miễn phí cho các Giáo viên, CB - CNV nhà trường và phụ huynh học sinh

Tin Khác

CHƯƠNG TRÌNH 4S “TẬP HUẤN LÁI XE VÀ ĐI BỘ AN TOÀN CHO THANH THIẾU NIÊN TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017”

Ngày 13.01.2017, Hệ thống HEAD - Visacoop phối hợp với nhà văn hóa thiếu nhi quận Phú Nhuận TP.HCM tổ chức ngày hội 4S và Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng LXAT cho gần 300 thanh thiếu nhi. Đây được xem là đối tượng rất cần được học những kiến thức và kỹ năng LXAT.

Buổi Tập huấn pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe cho sinh viên năm 2016

Sáng ngày 27/8, trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam tổ chức “Buổi Tập huấn pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe cho sinh viên năm 2016” tại trụ sở số 03 Hoàng Việt, Phường 4, quận Tân Bình cho các bạn trẻ là sinh viên của Trường và các Tân sinh viên năm 2016. Chương trình diễn ra trong không khí háo hức của những ngày tựu trường đang gần kề.

VISACOOP VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN GIẢI THƯỞNG HEAD TÍCH CỰC NHẤT TRONG HOẠT ĐỘNG LXAT DÀNH CHO THANH NIÊN NĂM 2015

Ngày 11/01/2016, Công ty Honda Việt Nam đã phối hợp với TƯ Hội LHTN Việt Nam tổ chức Vòng Chung kết và Lễ trao giải cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông 2015” tại thành phố Đà Nẵng, qua đó tổng kết lại các hoạt động tuyên truyền và hướng dẫn về ATGT và LXAT trong Đoàn viên, thanh niên mà HVN và các HEAD đã thực hiện trong năm 2015.

NGÀY HỘI " PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ KỸ NĂNG LÁI XE MÔ TÔ AN TOÀN CHO SINH VIÊN SƯ PHẠM KỸ THUẬT NĂM 2015"

Hiện nay, tình hình giao thông tại đất nước chúng ta đang diễn biến ngày càng phức tạp. Trong đó, những người bị tai nạn đa số có tuổi đời còn rất trẻ và đang ở độ tuổi lao động.

Thống kê truy cập

Đang truy cập : 17

Hôm nay : 369

Hôm qua: 869

Tổng lượt truy cập : 4,930,713