NGÀY HỘI " PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ KỸ NĂNG LÁI XE MÔ TÔ AN TOÀN CHO SINH VIÊN SƯ PHẠM KỸ THUẬT NĂM 2015"

Hiện nay, tình hình giao thông tại đất nước chúng ta đang diễn biến ngày càng phức tạp. Trong đó, những người bị tai nạn đa số có tuổi đời còn rất trẻ và đang ở độ tuổi lao động. Chính vì những thực trạng giao thông như trên, công ty VISACOOP phối hợp với công ty Honda Việt Nam cùng với Đoàn trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM  tổ chức buổi tập huấn an toàn giao thông với chủ đề “PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ KỸ NĂNG LÁI XE MÔ TÔ AN TOÀN CHO SINH VIÊN SƯ PHẠM KỸ THUẬT NĂM 2015” vào ngày 24/05/2015, nhằm mang lại kiến thức lý thuyết và thực hành về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 300 bạn sinh viên tại trường.

Công ty VISACOOP hy vọng sau buổi tập huấn này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và kỹ năng để lái xe an toàn đồng thời truyền đạt những kiến thức này đến với người thân và bạn bè xung quanh để góp phần cải thiện tình hình giao thông nước ta ngày một văn minh hơn.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Khác

HẠN CHẾ RỦI RO XE MÁY KHI ĐI TRONG ĐÊM KHUYA

1/ Làm sạch đèn để chiếu sáng tốt hơn.
Nếu có kế hoạch cho một chuyến đi dài, hãy đảm bảo rằng bạn ngủ đủ 8 tiếng trước khi lái

"ĐÓN HÈ VUI - CẢ NÚI QUÀ" CÙNG HỆ THỐNG HEAD - VISACOOP

"ĐÓN HÈ VUI - CẢ NÚI QUÀ" CÙNG HỆ THỐNG HEAD - VISACOOP

8 lưu ý đơn giản giúp xe máy bền hơn

Chạy rốt-đa, sử dụng nhông xích, hệ thống điện, ắc quy, bình xăng con, lọc gió… đúng cách giúp chiếc xe của bạn bền hơn.

Lễ trao giải chương trình "THĂM DÒ Ý KIẾN KHÁCH HÀNG"

Hệ thống HEAD - VISACOOP xin chúc mừng Khách hàng Trần Thị Dung đã may mắn trúng giải Nhì chương trình Thăm Dò Ý Kiến Khách Hàng đợt tháng 4 năm 2015 do Honda Việt Nam tổ chức.
Giải thưởng là 1 chiếc tivi Toshiba 32 inch.

Honda LEAD phiên bản mới – Dẫn đầu phong thái

Honda LEAD phiên bản mới – Dẫn đầu phong thái
Trải qua hơn 30 năm tồn tại và phát triển, chiếc xe LEAD đã trở thành một trong những mẫu xe tiêu biểu của dòng xe tay ga tầm trung của Honda. Tại Việt Nam, LEAD là mẫu xe ga được người tiêu dùng ưa chuộng ngay kể từ lần đầu tiên ra mắt vào tháng 12 năm 2008.

Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản Air Blade FI đen sơn mờ: Kiêu hãnh sắc đen huyền

Vào tháng 4 năm 2007, HVN lần đầu tiên giới thiệu mẫu xe Air Blade ra thị trường với ưu thế vượt trội về công nghệ, tính năng an toàn cao, nhiều tiện ích và thân thiện với môi trường.

Thống kê truy cập

Đang truy cập : 15

Hôm nay : 1,119

Hôm qua: 949

Tổng lượt truy cập : 5,113,903